Recent Posts

header ads

Download Autodesk Inventor 2015 Full Crack Fshare

Download Autodesk Inventor 2015 Full Crack Fshare, Hướng Dẫn Cài Đặt và Crack Autodesk Inventor, Autodesk Inventor 2015 Full Crack, Autodesk Inventor 2015, inventor 2015 full crack fshare, tải inventor 2015 full crack, download inventor 2015 full crack 64bit, download inventor 2015 32bit full crack, crack inventor 2015, key inventor 2015, Autodesk Inventor 2015 Full free, please insert the disc autocad 2015 disc 1,


Download Autodesk Inventor 2015 Full Crack Fshare

Autodesk Inventor Professional 2015 đã chính thức phát hành. Với hai tính năng hoàn toàn mới mang tính cách mạng đó là hiệu chỉnh trực tiếp (direct edit) và tạo hình tự do (freeform).

Nếu ai đã sử dụng các phần mềm dựng hình 3D sẽ thấy tư duy dựng hình 3D trong Inventor khác hẳn với một số phần mềm khác như AutoCAD hay 3DSMax. Sự khác biệt này nằm ở chỗ các phần mềm khác không 'lưu vết' các thao tác dựng 3D mà xây dựng trực tiếp với hình Geometry; trong khi Inventor lưu vết các chỉnh sửa (feature history). Chính vì vậy việc chỉnh sửa, khắc phục sai sót ở các bước trước trong Inventor dễ dàng hơn nhiều. Chính sự chuẩn chỉ này của Inventor làm cho phần mềm rất 'cứng nhắc', việc hiệu chỉnh trực tiếp một hình 3D trở nên khó khăn do ta phải quay trở lại xem nó thuộc feature nào, feature đó cần sửa thông số nào thì mới cập nhật đúng. Ví dụ ta cần hiệu chỉnh cho hình này cao hơn một khoảng hay dịch một đỉnh sang phải một đoạn thì trong Inventor sẽ mất khá nhiều thao tác mới làm được.

Như vậy, với tư duy dựng hình 'kiểu Inventor cổ điển' có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm khác, nhưng cũng vì thế có những nhược điểm cố hữu không thể khắc phục được. Đến phiên bản Inventor 2015, dường như hãng Autodesk đã quan tâm tới nhược điểm này. Hai tính năng nổi bật của phiên bản Autodesk Inventor 2015 đều liên quan đến việc khỏa lấp nhược điểm về dựng hình so với các phần mềm 3D khác.

Tính năng hiệu chỉnh trực tiếp (Direct Edit): Chức năng này cho chúng ta hiệu chỉnh hình khối 3d trực tiếp mà không quan tâm đến thông số (parameter) của các feature. Tạo hình tự do (freeform): Chức này cho phép ta hiệu chỉnh các mặt, các cạnh và các đỉnh của một hình khối (part) một cách trực tiếp không cần thông qua các feature. Cả hai tính năng này làm cho việc hiệu chỉnh hình rất nhanh và trực quan.

Dưới góc nhìn của riêng của tôi (Hoành), là người đang sử dụng song song các phần mềm dựng hình 3D, việc bổ sung tính năng mới này sẽ khiến cho Inventor trở nên dễ dùng hơn nhưng bựa (dirty) hơn. Đây là một sự đánh đổi, hy sinh tính trong sáng mạch lạc của dựng hình 3D để đổi lấy tính linh hoạt trong dựng hình.

Lời khuyên với các sinh viên Khoa Cơ khí, các bạn nên biết cách sử dụng 2 tính năng mới này nhưng không nên dùng. Bởi nó sẽ làm ta mất tư duy dựng hình mạch lạc theo kiểu Inventor.

Yêu cầu cấu hình máy

 • Windows® 7 (32-bit minimum, 64-bit recommended) or Windows® 8 64-bit operating system

 • Intel® Pentium® 4, AMD Athlon™ 64 with SSE2 technology, 3 GHz or greater, or AMD dual-core processor with SSE2, 2 GHz or greater recommended, or Intel® Xeon® E3 or Core i7 or equivalent with SSE2, 3.0 GHz or greater

 • 4 GB RAM minimum for less than 500 part assemblies (8 GB recommended)

 • 15 GB free disk space for installation

 • 1,280 x 1,024 or higher screen resolution

 • Microsoft® Direct3D 9® or compatible graphics card (Microsoft® Direct3D 11® or higher recommended)

 • Microsoft® Internet Explorer® 6 or later (.NET Framework Version 4.5 web browser)

 • Microsoft® Excel® 2003 or later software for iFeatures, iParts, iAssemblies, thread customization, and spreadsheet-driven designs

 • Adobe® Flash® Player 10

 • Internet connection for web downloads and Subscription Aware access

 • Microsoft-compliant mouse or pointing device

 • DVD-ROM drive


Download Autodesk Inventor 2015 Full Crack Fshare


https://www.fshare.vn/file/FGNN1V2DEMPE

File crack: https://www.fshare.vn/file/MYRLF53Q7HL7

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng Dẫn Cài Đặt và Crack Autodesk Inventor 2015


Sau khi download về xong các bạn dùng Winrar để giải nén sau đó tìm đến file setup để tiến hành cài đặt .

Lưu ý: để tránh lỗi please insert the disc disc 1 bạn không dùng các phần mềm để Mount file iso ra đĩa ảo, nếu không các bạn có thể sẽ gặp lỗi.

Hướng Dẫn Cài Đặt và Crack Autodesk Inventor

Giao diện hiện ra như hình bên dưới, ta chọ Install để tiếp tục cài đặt.

Hướng Dẫn Cài Đặt và Crack Autodesk Inventor

Tiếp theo chọn I Accept và ấn next.

Autodesk Inventor 2015 Full Crack

Bạn có thể dùng một trong số Serial number sau: 666-69696969, và Key Product là: 797G1 .

Autodesk Inventor 2015

Và bây giờ ta tiến hành nhập vào theo yêu cầu và ấn Next để đến bước tiếp theo.

Đến bước tiếp theo các bạn có thể cài đặt tất cả, hoặc chỉ cài Autodesk Inventor 2015. Bạn thích cài phần gì thì giữ nguyên dấu tích ở phần đó.

Ấn Install để tiến hành cài đặt.

Phần mềm đang được cài đặt, các bạn chờ đợi để quá trình này được hoàn thành.

inventor 2015 full crack fshare

Và sau khi chờ đợi thì quá trình cài đặt hoàn tất.

tải inventor 2015 full crack

Sau khi cài đặt xong các bạn tiến hành Crack. Các bạn bật Inventor ở ngoài màn hình máy tính lên , một bảng sẽ hiện lên và bạn chọn vào Activate.

download inventor 2015 full crack 64bit

Giao diện tiếp theo hiện lên như hình bên dưới, các bạn chọn vào I have an activation code from Autodesk, dưới tiếp theo là copy đoạn mã request code.

download inventor 2015 32bit full crack

Sau đó bạn vào lại thư mục crack ở thư mục bạn giải nén lúc nãy vào chọn vào biểu tượng và run as administrator.
crack inventor 2015

Bạn past đoạn mã vừa copy vào ô Request và copy lại đoạn mã Activation bên dưới.

key inventor 2015
Bật lại Inventor lên và past đoạn mã ấy vào ô số 1, tự động những ô tiếp theo sẽ nhận.
Autodesk Inventor 2015 Full free

Ấn next là quá trình cài đặt được hoàn thành.

Đây là giao diện của phần mềm sâu khi cài đặt xong.

please insert the disc autocad 2015 disc 1
Chúc các bạn thành công!!

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

 1. Hola, Gracias esta es la única página donde encontré el programa Inventor Professional para mi pc de 32 bits, gracias por todo

  Trả lờiXóa